Câu chuyện của nhà sáng lập

Ths. BS CK2

Nguyễn Thị Thuỳ Vân

Các bệnh lý thần kinh nhi khoa rất phức tạp, đa dạng, và triệu chứng có thể chồng lấp giữa những hội chứng thần kinh hoặc nhóm bệnh lý khác. 

Điều trị các bệnh lý thần kinh nhi cũng nhiều khó khăn như về mặt chuyên môn lẫn như việc cộng tác giữa nhân viên y tế và phía gia đình. Chính vì vậy Tôi mong rằng thông qua thankinhnhi.com các Y Bác sĩ và nhân viên y tế cũng như gia đình bệnh nhân có thể hiểu hơn về các bệnh lý này, từ đó hướng tới phối hợp với nhau để quản lý bệnh lý thần kinh nhi khoa tốt hơn.

Read the full story
Thông điệp gửi đến người xem

Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi chia sẻ kiến thức

Nhằm đạt được

Đăng ký nhận thông tin mới

Đăng ký ngay để có thể trang bị cho mình những kiến thức chính xác và cập nhật.

Thông điệp của chúng tôi

Chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ y tế phù hợp cho bạn

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc và công tác tại Khoa thần kinh – Bệnh viện Nhi đồng 1 cũng như quá trình tu nghiệp và tham gia các hội nghị trong và ngoài nước của đội ngũ Thần kinh Nhi, chúng tôi mong muốn mang đến cho bệnh nhi và gia đình chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cao nhất với chi phí phù hợp nhất. Với mục tiêu lấy bệnh nhân và gia đình là trung tâm, các dịch vụ chúng tôi cung cấp không chỉ nhằm mục tiêu là chữa trị bệnh cho trẻ mà được nâng cao hơn là chăm sóc sức khoẻ thần kinh một cách chủ động và khoa học hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhi và gia đình.

Gói dịch vụ

Gói khám

Cơ bản

chỉ từ 200.000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Gói khám

Phổ thông

chỉ từ 500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Gói khám

Cao cấp

chỉ từ 500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết
Liên hệ

Bạn cần hỗ trợ thêm, nhân viên chúng tôi sẽ gọi cho bạn.